Tìm

Hộp đóng gói sô cô la tốt nhất

mặt hàng sô cô la thiếc: U3002
kích thước thiếc: 118x110x180mmH
vật liệu thiếc: 0,25mm
Sử dụng: hộp bao bì sô cô la
Hoàn thiện: vecni bóng hoặc vecni mờ

Hộp đóng gói sô cô la thiếc có sẵn trong các hình dạng khác nhau, ý tưởng thiết kế bao bì sô cô la sáng tạo tốt nhất là hộp thiếc. Bởi vì hộp thiếc kim loại có màu bạc kim loại để làm nổi bật thương hiệu sô cô la, làm cho hộp sô cô la có chất lượng cao hơn và trông sang trọng hơn, thứ hai là vật liệu thiếc có thể được tạo thành hình dạng và kích cỡ khác nhau để đáp ứng nhu cầu thương hiệu sô cô la với giá cả cạnh tranh hơn và nhanh hơn thời hạn giao hàng.

hộp sô cô la tốt nhất hộp 1

Hộp thiếc sô cô la này có kích thước: 118x110x180mmH và đã dập nổi sô cô la ở mặt trước, và mặt hàng thiếc này không có bất kỳ màu in nào chỉ là vật liệu thiếc màu bạc bằng cách đánh bóng trên bề mặt để tạo hiệu ứng màu bạc kim loại, bên trong hộp thiếc có thể đóng gói sô cô la cho người sành ăn, sô cô la nấm và kẹo khác.

hộp sô cô la thiếc tốt nhất 2

Sôcôla được chiêm ngưỡng là biểu tượng của tình yêu, sự ngọt ngào và hạnh phúc. Vì vậy, bất kỳ yêu cầu hộp sô cô la thiếc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hot Tags: hộp bao bì thiếc sô cô la tốt nhất, Trung Quốc, nhà cung cấp, nhà sản xuất, giá rẻ, giá thấp, mua giảm giá, sản phẩm

Yêu cầu thông tin