Tìm
Hộp thiếc trà cấp thực phẩm

Hộp thiếc trà cấp thực phẩm

Thực phẩm lớp trà vuông tins: U2269-size: 70x70x80mmH
Tinplate: 0.23mm tinplate
In ấn: CMYK in offset
Dập nổi: có sẵn

Hộp thiếc vuông nhỏ có nắp đậy kín khí rất tốt để bảo quản trà bên trong, vì hộp thiếc kim loại là vật liệu cấp thực phẩm và có điều kiện kín khí tốt để tránh rò rỉ khí và giữ cho trà, cà phê, gia vị tươi lâu hơn.

thực phẩm lớp vuông trà tin box.jpg

Ngay bây giờ nhiều khách hàng rất nhiều muốn sử dụng hộp thiếc kim loại để lưu trữ trà và cà phê của họ. và những người thích sử dụng thiếc để làm sạch nước để làm cho vị trà trở nên ngọt ngào hơn, vì thiếc không độc hại và vô hại cho cơ thể con người, hơn thế nữa, thiếc kim loại có thể được làm bằng vật liệu hàn tốt hơn vật liệu kim loại khác giữ bên trong trà tươi và khô trong thời gian dài hơn.

thực phẩm lớp vuông trà tin box.2.jpg

Trà tốt cần trà thiếc kín tốt có thể để lưu trữ, đặc biệt là cho trà xanh tinh tế. Các yêu cầu về độ tươi là rất cao. Nếu sử dụng hộp trà xấu, dinh dưỡng và hương vị sẽ bị mất và chúng sẽ dễ bị thoái hóa. Đối với trà tốt, phải nói rằng nó là một sự lãng phí. Đây là điều mà những người yêu trà không thể dung thứ được. Vì vậy bất kỳ đôi nắp trà tins câu hỏi, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi: julie.liu@tinstarbox.com.Hot Tags: cấp thực phẩm hộp trà vuông hộp thiếc, Trung Quốc, nhà cung cấp, nhà sản xuất, giá rẻ, giá thấp, mua giảm giá, sản phẩm

Yêu cầu thông tin