EN71-3 Trà tròn an toàn thực phẩm Hộp thiếc 3 tầng

Chi tiết sản phẩm

Hộp thiếc hộp trà tròn này có thân thiếc 3 tầng và mỗi bộ phận của hộp thiếc có nắp đậy kín để giữ bên trong trà lỏng hoặc trà đen tươi và lâu hơn, và bạn có thể sử dụng một thân thiếc để đóng gói trà trái cây, một thân thiếc để đóng gói đen Trà và một thân thiếc để đóng gói trà lỏng, trong khi đó, mỗi tác phẩm nghệ thuật cơ thể thiếc có thể kết nối tốt và có thể có nhãn tên khác nhau trên chúng để phân biệt.

EN71-3 Food Safe round Tea Tin 3 Tier Tin Box 3

Thực phẩm an toàn Hộp thiếc tròn 3 tầng có kích thước: dia 83x155mmH, rất phù hợp để đóng gói trà, bánh quy và các đồ ăn nhẹ khác bên trong cho trẻ em.

EN71-3 Food Safe round Tea Tin 3 Tier Tin Box 4


Tin Star là nhà máy được chứng nhận ISO, BRC và SEDEX với kinh nghiệm sản xuất hộp thiếc tùy chỉnh 18 năm và tất cả các hộp thiếc được sản xuất đều tuân thủ theo quy định của FDA, EN71, REACH và các quy định khác của châu Âu. Chúng tôi có 200 nhân viên được đào tạo tốt và có thể sản xuất 30.000 chiếc hộp thiếc mỗi ngày trên một dây chuyền sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao và chúng tôi có 1000 bộ khuôn hiện có để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khuôn mới.

Phòng mẫu - Tin Star Sản xuất Limited.


Liên hệ chúng tôi:

Điện thoại: + 86-0769-8651 9211

Email: julie.liu@tinstarbox.com

Trang mạng:   http://www.tinboxts.com  
Yêu cầu thông tin