Trà Tin Can

Chi tiết sản phẩm

Chúng tôi đã sản xuất hộp trà tròn cho DavidsTea hơn 11 năm và DavidsTea là nhà bán lẻ trà đặc sản lớn nhất Canada, và mỗi năm chúng tôi đã tạo ra hàng ngàn và hàng ngàn hộp trà tròn để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng của họ, hộp trà này được làm cho bao bì trà rời 100g và được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn ánh sáng và không khí để đảm bảo trà của bạn luôn tươi và khô.


tea tin can 1

Thiếc trà Trung Quốc có thể có nhiều thiết kế tác phẩm nghệ thuật khác nhau để đáp ứng hương vị trà của người khác, kích thước của nó là dia 76x130mmH.


tea tin can 2


Tin Star là nhà máy được chứng nhận ISO, BRC và SEDEX với kinh nghiệm sản xuất hộp thiếc tùy chỉnh 18 năm và tất cả các hộp thiếc được sản xuất đều tuân thủ theo quy định của FDA, EN71, REACH và các quy định khác của châu Âu. Chúng tôi có 200 nhân viên được đào tạo tốt và có thể sản xuất 30.000 chiếc hộp thiếc mỗi ngày trên một dây chuyền sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao và chúng tôi có 1000 bộ khuôn hiện có để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khuôn mới.

Phòng mẫu - Tin Star Sản xuất Limited.


Liên hệ chúng tôi:

Điện thoại: + 86-0769-8651 9211

Email: julie.liu@tinstarbox.com

Trang mạng:   http://www.tinboxts.com  
Yêu cầu thông tin