Tìm

Thực phẩm cấp thiếc

Hộp đựng thức ăn
Kích thước: 103 x 52 x 85 mmH
Bề mặt hoàn thiện: Matt hoặc bóng hoặc UV UV
Kiểu hộp: Spam tin có thể ngân hàng

Kiểm tra các hộp thiếc loại thực phẩm này, được làm từ vật liệu thiếc màu vàng với in đầy đủ màu cho Spam có thể ngân hàng. với nắp trên dễ mở, những hộp thiếc cấp thực phẩm này có màu vàng kim loại và thiết kế Spam cổ điển phản ánh vẻ ngoài cổ điển và hình dạng lạ mắt. Ngay bây giờ bao bì thiếc là lựa chọn đầu tiên cho mục đích quảng cáo tiếp thị, bởi vì hộp thiếc có độ bền cao, đẹp mắt và chất lượng cao là ý tưởng quà tặng tốt nhất cho những người tìm kiếm món quà hoàn hảo cho các sự kiện đặc biệt.


Kiểu hộp:Spam tin có thể ngân hàng làm quà tặng
Kích thước:103 x 52 x 85 mmH
Moq:3000 chiếc
Lợi thế:chúng tôi là nhà sản xuất bán buôn lon tại Trung Quốc, với giá tốt và kỹ năng nhà máy chuyên nghiệp để giúp công ty của bạn tùy chỉnh kích thước và hình dạng thiếc của riêng bạn.

food grade tins wholesale 1food grade tins

Là công ty sản xuất hộp thiếc Trung Quốc 10 , Tin Star không chỉ tập trung vào sản xuất hộp thiếc thực phẩm, mà chúng tôi còn giúp thiết kế và sản xuất các nhà cung cấp hộp thiếc cho bất kỳ nhu cầu đóng gói nào trong ngành. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng và đảm bảo mỗi bao bì thiếc tùy chỉnh mà chúng tôi tạo ra phù hợp với thương hiệu của bạn và tăng doanh số sản phẩm của bạn.

Hot Tags: Thực phẩm cấp thiếc bán buôn, Trung Quốc, nhà cung cấp, nhà sản xuất, giá rẻ, giá thấp, mua giảm giá, sản phẩm

Yêu cầu thông tin