Tìm

quà tặng giáng sinh

Giáng sinh quà tặng thiếc
Kích thước: dia 98 x 257 mmH
Bề mặt hoàn thiện: Matt hoặc bóng hoặc UV UV
Kiểu hộp: hộp thiếc nutcracker

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể tận dụng mùa Giáng sinh bận rộn này để thúc đẩy kinh doanh, thì bán buôn hộp quà Giáng sinh này sẽ là một ý tưởng quảng cáo tốt cho bao bì sản phẩm của bạn. Hộp Tin Nutcracker này được tạo bởi hình dạng độc đáo và thiết kế lễ hội được in tùy chỉnh, nó sẽ không chỉ bắt khách hàng 0010010 # 39; mà còn giúp bạn biết đến thương hiệu sản phẩm của bạn .


Kiểu hộp:Hộp thiếc Nutcracker
Kích thước:dia 85 x 257 mmH
Moq:5000 chiếc
Lợi thế:chúng tôi là 0010010 nbsp;nhà cung cấp hộp quà tặng tại Trung Quốc, với giá tốt và kỹ năng nhà máy chuyên nghiệp để giúp công ty của bạn tùy chỉnh kích thước và hình dạng hộp thiếc của riêng bạn.

christmas gift tinsgift tin box suppliersNutcracker Tin Box

Với giá cả cạnh tranh và dịch vụ thỏa đáng, chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác rất tốt trên toàn thế giới. Được trang bị dây chuyền tự động để sản xuất hộp thiếc quà tặng này, Tin Star có thể đảm bảo cho bạn sản xuất lon thiếc chất lượng cao rất ổn định với hiệu quả hàng đầu. Nếu bạn cần bất kỳ hộp thiếc trang trí, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ vui mừng hỗ trợ bạn để làm sáng bao bì sản phẩm của bạn.


Hot Tags: Giáng sinh quà tặng tin bán buôn, Trung Quốc, nhà cung cấp, nhà sản xuất, giá rẻ, giá thấp, mua giảm giá, sản phẩm

Yêu cầu thông tin