Tìm

Giáng sinh tin quà tặng chủ thẻ

thẻ quà tặng
Kích thước: 190 x 105 x 22 mmH
Bề mặt hoàn thiện: Matt hoặc bóng hoặc UV UV
Kiểu hộp: thiếc hình chữ nhật có nắp cửa sổ

Chủ thẻ quà tặng Christmastin này là ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho mùa lễ. Bạn có thể tùy chỉnh những hộp thiếc với logo thương hiệu của bạn. Với nắp có bản lề cửa sổ, hộp quà tặng này rất phù hợp để lưu trữ an toàn thực phẩm làm hộp trưng bày cho ngày Giáng sinh, Ngày của Mẹ' ngày valentine' để tăng doanh số sản phẩm của bạn và truyền bá thương hiệu của bạn đến nhiều đối tượng hơn.


kiểu hộp:thùng chứa hình chữ nhật có nắp đậy cửa sổ
Kích thước:190 x 105 x 22 mmH
Moq:3000 chiếc
Giải pháp một cửa:Nhà máy sản xuất hộp thiếc của chúng tôi cung cấp dịch vụ tùy biến một chiều từ thiết kế, in ấn đến sản xuất và đóng gói.

Christmas tin gift card holderswholesale tin gift card holdersgift card tinstin gift card holders

Là nhà cung cấp thẻ quà tặng thiếc tại Trung Quốc, nhà máy sản xuất hộp thiếc Tin Star có thể cung cấp một loạt các hình dạng và kiểu dáng thiếc cho tất cả các ngành công nghiệp đóng gói, chẳng hạn như amp&sức khỏe; giữ gìn sức khỏe, trà& cà phê, làm đẹp, bánh kẹo và các sản phẩm chăm sóc da.Trong khi đó, để đáp ứng nhu cầu thị trường, chúng tôi đã thông qua nhà máy kiểm toán sedex được chứng nhận và chứng nhận an toàn thực phẩm BRC. Vì vậy, bất kỳ yêu cầu tin quà tặng kim loại, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi bây giờ.

Hot Tags: Giáng sinh chủ thẻ quà tặng bán buôn, Trung Quốc, nhà cung cấp, nhà sản xuất, giá rẻ, giá thấp, mua giảm giá, sản phẩm

Yêu cầu thông tin