Tìm

nhà cung cấp hộp quà tặng

nhà cung cấp hộp quà tặng
Kích thước: 125 x 125 x 55 mmH
Bề mặt hoàn thiện: Matt hoặc bóng hoặc UV UV
Kiểu hộp: hộp quà vuông

Một cách tuyệt vời để tăng thêm giá trị cho sản phẩm của bạn là hộp quà tặng khuyến mãi. Đây là một cách không chỉ để làm cho sản phẩm của bạn có giá trị hơn, mà, để nổi bật bên cạnh các đối thủ cạnh tranh. Tin Star là nhà cung cấp hộp quà tặng đáng tin cậy, chúng tôi có thể cung cấp hộp quà tặng chất lượng cao với hình dạng độc đáo để bạn tăng doanh số sản phẩm. Bởi vì chất lượng và sự xuất hiện của bao bì hộp thiếc của bạn thuyết phục khách hàng của bạn rằng các sản phẩm cũng có chất lượng cao. Về bản chất, nó không chỉ là về ấn tượng bạn tạo ra. Nó sẽ kể câu chuyện thương hiệu của bạn là tốt.


Kiểu hộp:Hộp quà vuông với ruy băng
Kích thước: 0010010 nbsp;125 x 125 x 55 mmH và 165 x 165 x 55 mmH
Moq:3000 chiếc
Lợi thế:chúng tôi là 0010010 nbsp; nhà sản xuất hộp quà tặng kỳ nghỉ bán buôn tại Trung Quốc, với giá tốt và kỹ năng nhà máy chuyên nghiệp để giúp công ty của bạn tùy chỉnh kích thước và hình dạng hộp thiếc của riêng bạn.

promotional gift tinspromotional gift tins

gift tin box 1

Tin Star cung cấp nhiều lựa chọn 0010010 nbsp; hộp quà tặng kim loại bán buôn ở các hình dạng khác nhau bao gồm hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, hình bầu dục và hình dạng đặc biệt có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Chúng tôi có hơn 1000 bộ khuôn thiếc sẵn sàng cho khách hàng sử dụng, nếu chúng tôi không có khuôn phù hợp, 0010010 nbsp; chúng tôi có thể tạo một khuôn mẫu mới trong vòng 15 hoặc 20 ngày để đạt được nhu cầu sản phẩm của bạn. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Hot Tags: nhà cung cấp hộp quà tặng, Trung Quốc, nhà cung cấp, nhà sản xuất, giá rẻ, giá thấp, mua giảm giá, sản phẩm

Yêu cầu thông tin