Tìm

khăn ăn hộp thiếc bán buôn Italy

Khăn ăn thiếc
Kích thước: 130x100x80mmH
Bề mặt kết thúc: Matt hoặc bóng hoặc Spot UV
Cách sử dụng: ngân hàng tiết kiệm chính phủ

Được làm bằng hộp thiếc, khăn ăn cao cấp này tính năng giữ menu trên đầu trang cho ăn và bàn nhà hàng trên toàn thế giới.  Tin Star là một trong những hộp thiếc chỉ bán buôn các nhà cung cấp mà bạn có thể đặt hàng phong cách riêng của bạn chủ khăn ăn thiếc. Bởi vì nhiều thập kỷ kinh nghiệm của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn khăn giấy chất lượng tốt nhất sản phẩm hộp thiếc ở mức giá thấp nhất. Từ kỹ thuật sản xuất truyền thống đến nhà nước của các công nghệ in ấn nghệ thuật, khách hàng của chúng tôi luôn còn hài lòng. đó là lý do tại sao hầu hết các doanh nghiệp của chúng tôi đến từ các khách hàng đã ra lệnh cho chúng tôi trước và lặp lại đơn đặt hàng mỗi năm.

Kiểu hộp:khăn ăn
Kích thước:130x110x80mmH
Moq:3000 cái
Trước:Chúng tôi là nhà sản xuất hộp tin tùy chỉnh tại Trung Quốc, giá tốt và dịch vụ chuyên nghiệp cho bạn.

tin napkin holder

tall napkin holder


Chúng tôi là chuyên nghiệp khăn ăn kim loại chủ nhà máy hộp thiếc, cung cấp một loạt các kích thước và hình dạng khăn ăn cho khách hàng của chúng tôi mỗi tháng, chẳng hạn như container thiếc với một cây để giữ giấy hoặc hai dispensers với giữ trình đơn trên mỗi bên.

Hot Tags: khăn ăn cây hộp tin bán buôn Italy, Trung Quốc, nhà cung cấp, sản xuất, giá rẻ, giá thấp, mua giảm giá, sản phẩm

Yêu cầu thông tin