Người bán hàng suy nghĩ ra khỏi hộp cho mooncakes

Kem làm tại cộng hòa là nghiêm trọng kinh doanh. Một số khách sạn sử dụng nhà bếp riêng biệt và thậm chí cả băng để giúp đối phó với khối lượng cao sản xuất như các phương pháp tiếp cận Tết Trung thu. Và năm này qua năm khác, người tiêu dùng đang được điều trị để một barrage của hương vị mới và xây dựng bao bì.

Khách sạn Channel NewsAsia nói với nói rằng mặc dù doanh số bán hàng đang tăng lên, liên tục cải tiến quan trọng là ở phía trước đối thủ cạnh tranh.

"Cho phân phối trực tuyến của chúng tôi, chúng tôi đã thấy về một sự gia tăng 10 phần trăm năm vào năm, mà chúng tôi đang thực sự hạnh phúc với," ông Tổng Giám đốc của Intercontinental Singapore Tash Tobias. "Bởi vì, như rất nhiều người muốn biết, kem kinh doanh tổng thể không nhất thiết phải phát triển đáng kể, như vậy đối với chúng tôi, nó là tất cả về ngày càng trở nên cạnh tranh hơn và nhiều hơn nữa mỗi năm với hương vị thú vị và tuyệt vời đóng gói."

"Khi bạn đi đến một cửa hàng kem - chúng ta hãy nói trong Takashimaya - có rất nhiều gian hàng của mooncakes, Ấn tượng đầu tiên là mắt. Vì vậy, nếu bạn muốn được nổi bật, bạn cần phải có một hộp rất đẹp để đứng ra vì vậy mà mọi người sẽ mua nó từ bạn. Và đây là cái gì đó là phải cho chúng tôi mỗi năm,"thêm senior executive sous chef tại Fairmont Singapore Wong Chin Yee.

Fairmont Singapore ước tính mooncake doanh số bán hàng lên 20 phần trăm cho đến nay, từ năm 2014.

MỘT CÔNG CỤ TIẾP THỊ

Từ một quan điểm kinh doanh, bao bì mooncake cũng có chức năng như một công cụ tiếp thị có giá trị. Một giáo sư từ Đại học quốc gia Singapore cho biết hộp xuất sắc có thể dẫn đến tiếp xúc với các thương hiệu như người tiêu dùng cuối cùng thu thập và giữ những người họ thích.

"Những người thu thập chúng và họ nhận ra rằng khi người thu thập chúng, tên thương hiệu là vẫn còn đó. Và mọi người chú ý đến đó, do đó, nó là thú vị tiếp thị cao cấp như vậy để nói chuyện, "ông giáo sư tiếp thị tân rất Jiuan từ NUS Business School.

"Trước đây người dân đã đưa ra lịch với tên thương hiệu trên nó hoặc tên công ty, hoặc thậm chí Nhật ký, nhưng những hộp kem có thể rất hấp dẫn và độc đáo và sáng tạo, vì vậy nó thực sự sẽ giúp các nhà hoạch định để làm cho một tên cho mình. Và nó vẫn còn trong tâm trí của người tiêu dùng nhiều hơn nữa,"thêm giáo sư PGS Tan.

Với các lễ hội Trung thu chỉ quanh góc, khách sạn cho biết sản xuất được bước lên để đáp ứng mọi nhu cầu phút cuối trước ngày chủ nhật.

TinStar có thể tùy chỉnh tất cả các loại kem hộp thiếc, nếu bạn cần cho hộp thiếc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thời gian miễn phí của bạn.

Địa chỉ email:Sales@tinstarbox.com 
       pency.Peng@tinstarbox.com