Hộp trà tròn có nắp vặn

Một thiết kế bao bì trà tốt có thể làm tăng giá trị của trà lên nhiều lần và hộp đựng trà tròn đã là một phần quan trọng trong ngành công nghiệp trà Trung Quốc. Hộp đựng trà tròn có nắp vặn này có kích thước: dia 85x110mmH có thể đóng gói trà xanh, trà ô long, trà hoa và trà đen bên trong. khách hàng có thể gửi cho chúng tôi logo công ty và thiết kế tác phẩm nghệ thuật của riêng họ, để chúng tôi có thể in chúng trên bề mặt hộp thiếc tròn.

Round Tea Tin Canisters with Screw lid

Trà là một loại sản phẩm khô, rất dễ hấp thụ độ ẩm và độ ẩm, vì vậy khi trà không được bảo quản đúng cách, trà sẽ bị mất chất lượng và hương vị phù hợp, do đó, nên chọn loại hộp nào để bảo quản trà thì rất quan trọng. Vì vậy, may mắn thay, hộp thiếc bằng kim loại là loại tốt nhất cho bao bì trà, bởi vì hộp đựng trà bằng thiếc rẻ hơn, thân thiện với môi trường hơn và thiết kế và in ấn đẹp hơn.

Round Tea Tin Canisters with Screw lid 1

Tin Star được trang bị dây chuyền sản xuất tự động đảm bảo ít lao động và hiệu quả sản xuất cao để cung cấp hộp thiếc trà chất lượng cao ổn định và giao hàng đúng hẹn cho khách hàng của chúng tôi, và Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và kiểm toán trụ cột Sedex 4, đảm bảo hộp thiếc tròn của chúng tôi đáp ứng bao bì thực phẩm Tiêu chuẩn.

Phòng mẫu - Tin Star Sản xuất Limited.


Liên hệ chúng tôi:

Điện thoại: + 86-0769-8651 9211

Email: julie.liu@tinstarbox.com

Trang mạng:   http://www.tinboxts.com