Hộp đựng trà Tin Tin

Hộp thiếc hộp trà Tin Star rất phổ biến được sử dụng trong thị trường bao bì trà, đó là bởi vì hộp thiếc trà rẻ hơn và nhiều thực phẩm an toàn hơn và có thể có nhiều thiết kế in đẹp.

Tin Star tea storage tin box

Sau đó, làm thế nào để đảm bảo hộp đựng trà có thể được sử dụng càng lâu càng tốt, dưới đây là một số mô để bạn tham khảo:

1. Thông thường bạn có thể lưu hộp trà miễn là nó không được đặt ở nhiệt độ dưới 15 ° C. Bạn có thể chọn đặt hộp lưu trữ trà kim loại trên giá trưng bày làm vật trưng bày để thể hiện màu sắc mềm mại và kim loại của nó để thể hiện sự quyến rũ tự nhiên của nó; nó cũng có thể được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Vì lon thiếc trà Matcha không được mạ trên bất kỳ vật liệu nào, vấn đề bong tróc bề mặt được loại bỏ, và lon thiếc trà bóng ban đầu có thể được duy trì bằng cách bảo trì đơn giản:

1. Chỉ cần làm sạch bằng nước hoặc chất tẩy rửa trung tính, sau đó lau khô bằng vải khô mềm.

2, lon trà nắp đôi nên tránh tiếp xúc với vết dầu càng nhiều càng tốt, chẳng hạn như vô tình dính vết bẩn khó tẩy, không nên chà xát với vật cứng, có thể dùng để lau bụi bằng vải cotton , khử nhiễm, vết bẩn cục bộ Lau bằng vải cotton được làm ẩm bằng bột đánh bóng.

3, hộp trà tròn của bề mặt mờ có thể được làm sạch bằng nước xà phòng ấm; và các dụng cụ thiếc mịn có thể được giữ trong một thời gian dài sau khi được lau bằng nước rửa bạc chất lượng cao.

4. Nếu bạn sống gần biển, luôn luôn sử dụng một miếng vải ẩm để lau những đồ thủ công bằng thiếc trắng, vì muối trong không khí sẽ làm cho độ bóng tối hơn.

5. Sau khi làm sạch, hãy chắc chắn rửa sạch và lau khô kịp thời, vì chất tẩy rửa còn sót lại và các giọt nước sẽ làm hỏng độ bóng bề mặt của hộp thiếc.

6, Thiếc trà có điểm nóng chảy thấp (231,89 ° C), không nên đặt ở phía lửa trong một thời gian dài để nướng.


Liên hệ chúng tôi:

Điện thoại: + 86-0769-8651 9211

Email: julie.liu@tinstarbox.com

Trang mạng:   http://www.tinboxts.com