Hộp sô cô la Phục Sinh

Chi tiết sản phẩm

Trứng Phục sinh là loại sô cô la được sử dụng phổ biến được bọc thành hình quả trứng và có màu sắc sặc sỡ trên bề mặt trong mùa Phục sinh, ngày nay, lễ Phục sinh có tên truyền thống hiện đại hơn , như trứng Phục sinh, thỏ Phục sinh và trứng sô cô la. Tin Star là nhà sản xuất hộp thiếc hình quả trứng phù hợp để giúp bạn tùy chỉnh hộp thiếc hình trứng độc đáo để đáp ứng nhu cầu thị trường của bạn. Chocolate easter egg tin box  1

Hộp trứng Phục sinh Trung Quốc có thể có nhiều thiết kế tác phẩm nghệ thuật khác nhau để đáp ứng nhu cầu của nhiều người khác nhau, kích thước của nó là 120x72x70mmH, kích thước rất phù hợp cho trẻ em.


Chocolate easter egg tin box  2


Tin Star là nhà máy được chứng nhận ISO, BRC và SEDEX với kinh nghiệm sản xuất hộp thiếc tùy chỉnh 18 năm và tất cả các hộp thiếc được sản xuất đều tuân thủ theo quy định của FDA, EN71, REACH và các quy định khác của châu Âu. Chúng tôi có 200 nhân viên được đào tạo tốt và có thể sản xuất 30.000 chiếc hộp thiếc mỗi ngày trên một dây chuyền sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao và chúng tôi có 1000 bộ khuôn hiện có để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khuôn mới.

Phòng mẫu - Tin Star Sản xuất Limited.


Liên hệ chúng tôi:

Điện thoại: + 86-0769-8651 9211

Email: julie.liu@tinstarbox.com

Trang mạng:   http://www.tinboxts.com  
Yêu cầu thông tin