Hộp đựng trứng Phục sinh nhỏ

Hộp đựng trứng Phục sinh nhỏ
Chi tiết sản phẩm

Hộp thiếc trứng nhỏ là biểu tượng của ngày lễ Phục sinh, hộp thiếc trứng nhỏ dễ thương này có thể được sử dụng để đóng gói các sản phẩm thực phẩm bên trong như kẹo, bánh quy và sôcôla, nhưng cũng có thể được thiết kế sang trọng cho bộ sưu tập trang sức và quà tặng cao cấp.

small easter egg tin box

Hộp thiếc trứng Phục sinh nhỏ này có kích thước: dia 60x85mmH và sử dụng 100% giấy tái chế và dầu thực phẩm được in để đảm bảo hộp thiếc an toàn và bảo vệ môi trường.

small easter egg tin box 1

Nhà sản xuất Tin Star giới hạn là nhà sản xuất hộp thiếc trứng Phục Sinh chuyên nghiệp tại Đông Quan Trung Quốc, mỗi năm chúng tôi tạo ra hàng triệu hộp thiếc trứng cho các nhà cung cấp để đóng gói sôcôla, kẹo, bánh quy, sản phẩm mỹ phẩm hoặc đồ trang sức, và chúng tôi là ISO, BRC và SEDEX Nhà máy được chứng nhận có kinh nghiệm sản xuất hộp thiếc Phục Sinh 18 năm và tất cả các hộp trứng kim loại được sản xuất đều tuân thủ theo quy định của FDA, EN71, REACH và các quy định khác của Châu Âu, vì vậy mọi yêu cầu về hộp thiếc, vui lòng gửi email cho chúng tôi: julie.liu@tinstarbox. com

small easter egg tin box 1Yêu cầu thông tin