Q1: Số lượng đặt hàng tối thiểu của khuôn mẫu hiện tại là gì?

A1: Bất kỳ số lượng.

Q2: Số lượng đặt hàng tối thiểu của khuôn mẫu mới là gì?

A2: Bất kỳ số lượng.

Q3. Thời gian giao hàng tiêu chuẩn của khuôn mẫu hiện tại là bao lâu?

A3: Theo yêu cầu của khách hàng.

Lên đầu trang Q4: Thời gian giao hàng chuẩn của các khuôn mẫu mới là bao lâu?

A4: Theo yêu cầu của khách hàng.

Câu hỏi 5: Các sản phẩm SPTE có thể tái chế và thân thiện với môi trường?

A5: Vâng, sản phẩm SPTE dễ tái chế.

Q6: Thép tấm là gì? Có in hộp an toàn cho thực phẩm?

A6: Tấm thiếc là một tấm thép được phủ điện bằng một lớp mỏng để bảo vệ. Tinplate là vật liệu đóng gói an toàn chất lượng cao cho các mặt hàng thực phẩm như bánh quy, bánh kẹo, sôcôla ... Sơn mài thực phẩm được phủ bên trong hộp thiếc để tránh ăn mòn và tương tác của thiếc với sản phẩm thực phẩm và do đó làm cho phù hợp để lưu trữ thực phẩm.

Q7: Bạn in trên bao bì như thế nào? Có lụa được che phủ hoặc in offset?
A7: Trang trí bằng kim loại là một quy trình in offset sử dụng màu CMYK. In ấn được thực hiện trên tấm kim loại lớn đầu tiên, sau đó rạch thành mảnh nhỏ hơn để dập và hình thành.

Câu hỏi 8: Làm thế nào để tôi có được một bản sao của danh mục sản phẩm hoặc mẫu của bạn?
A8: Danh mục sản phẩm và mẫu của chúng tôi là miễn phí cho bạn. Xin lưu ý rằng chính sách của chúng tôi là người nhận trả tiền cho dịch vụ chuyển phát nhanh. Nếu thuận tiện cho công ty của bạn, vui lòng xác nhận điều này với chúng tôi và cho chúng tôi biết tên công ty, địa chỉ chi tiết, mã bưu điện, số điện thoại, số tài khoản dịch vụ chuyển phát nhanh (FedEx, UPS, DHL, TNT ...) Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn.

Q9: Tôi có thể lấy một bảng giá không?
A9: Chúng tôi không cung cấp bảng giá cho khách hàng. Tất cả các mục được trích dẫn riêng lẻ. Như bạn biết, giá có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như độ dày vật liệu, hình dạng, kích thước, số lượng đặt hàng, màu sắc in, vv. Giá vật liệu cũng có thể thay đổi liên tục. Vui lòng cho chúng tôi biết các yêu cầu cụ thể của bạn và chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

Câu 10: Bạn có tự tạo dụng cụ không?
A10: Vâng, chúng tôi tự tạo ra tất cả các công cụ. Chúng tôi có phòng dụng cụ trong nhà. Vì vậy, chúng tôi có thể làm cho khuôn tùy chỉnh với chi phí rất thấp.

Lên đầu trang Q11: Làm thế nào tôi nên thiết kế trên một thiếc?
A11: Trước khi thiết kế bất kỳ đồ họa trên một chiếc hộp cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp bố cục theo chiều dọc cho đồ họa định vị. Theo cấu trúc thiếc, thông tin định vị này rất quan trọng để đảm bảo bố trí phù hợp các tác phẩm nghệ thuật lên mỗi bảng của hộp thiếc.

Lên đầu trang Q12: Các định dạng file ảnh nghệ thuật nào được chấp nhận?
A12: Ảnh minh hoạ được thiết kế bằng phần mềm phổ biến nhất là chấp nhận được. CorelDraw và Adobe Illustrator được ưa thích. Freehand, Photoshop, vv cũng được chào đón. Vui lòng lưu các tệp của bạn trên đĩa CD và gửi cho chúng tôi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Tiền cước trả trước.

Lên đầu trang Q13: Bạn có bất kỳ hiệu ứng sơn đặc biệt nào trong trang trí bằng kim loại?
A13: Ngoài các loại vecni bóng và bóng thông thường, chúng tôi có thể cung cấp sơn vân, nếp nhăn và sơn dầu lê.


Chào mừng bạn đến hộp thiếc tùy chỉnh với chúng tôi, xin vui lòng gửi yêu cầu của bạn để

Email: julie.liu@tinstarbox.com.